http://www.theonemagic.net
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  เชิญชมสินค้า  รวมรูปภาพ  สอนมายากล  ประกาศฟรี
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 18/03/2008
ปรับปรุง 01/08/2018
สถิติผู้เข้าชม961,273
Page Views1,157,620
Menu
หน้าแรก
เชิญชมสินค้า
รวมรูปภาพ
ประกาศฟรี
สอนมายากล
มายากล
การแสดงอื่น ๆ
ข้อมูลนักลงทุน
นานาสาระ
« January 2019»
SMTWTFS
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
 

รางรถไฟ กับการตัดสินใจ

รางรถไฟกับการตัดสินใจ... มีเด็กกลุ่มหนึ่งเล่นกันใกล้รางรถไฟ 2 ราง... รางหนึ่งอยู่ในระหว่างการใช้งาน ในขณะที่อีกรางหนึ่งไม่ได้ใช้งานแล้ว.... มีเพี......

อ่านต่อ

ต้นแอปเปิ้ล กับเด็กน้อย

นานมาแล้ว...........มีต้น แอปเปิ้ลใหญ่อยู่ต้นนึง และก็มีเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ คนนึง ชอบเข้ามาอยู่ใกล้ๆและเล่นรอบๆต้นไม้นี้ทุกๆวัน เขาปีนขึ้นไปบนยอด......

อ่านต่อ

คนจน...ผู้ยิ่งใหญ่...

คุณปู่ ไป่ ฟาง ลี่ คนจนผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องราวของคุณปู่ชาวจีนนามว่า ไป่ ฟาง ลี่ จากเมืองเทียนจิน ผู้ลำบากตรากตรำถีบสามล้อเก็บเงินกว่า 1.7 ล้านบาท แล้......

อ่านต่อ

เมื่อฉันแก่ตัวลง

เมื่อฉันแก่ตัวลง เรื่องเล่าของลูกผู้ชายชาวจีนคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อเติบโตขึ้นต้องมีภารกิจเดินทาง และตั้งถิ่นฐานอยู่ไกลจากพ่อแม่ แต่ก็มักติดต่อพูดคุยทางโ......

อ่านต่อ

ลิงกับลา และหญิงชรา

เรื่องนี้ลึกซึ้งจริง ๆ ครับ ผมเห็นคนส่งต่อ ๆ มาทางเว็บเป็นเรื่องที่ดีมีคุณค่าน่าอ่านอย่างยิ่ง ซึ่งเขาบอกกันว่า เรามีโอกาสเป็นตัวละครทั้ง 3 ได้เสมอ ขึ้......

อ่านต่อ

ฉันไม่สามารถเก็บเงินได้เดี๋ยวนี้!

ฉันไม่สามารถเก็บเงินได้เดี๋ยวนี้ เพราะอะไร...???วัยเยาว์ ฉันไม่สามารถเก็บเงินได้เดี๋ยวนี้... ฉันยังเด็กเกินไปที่จะคิด ชีวิตฉัน เพิ่งเริ่มต้น ทุกวันนี......

อ่านต่อ

ถ้าลุงเรียนสูง

ถ้าลุงเรียนสูง !!!หนุ่มบ้านนอกยากจนคนหนึ่ง ได้เสี่ยงโชคเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯหนุ่มคนนี้มิได้มีความรู้อะไรเลย....แต่เนื่องจากเขาได้รับทราบข่าวจากเพื่อ......

อ่านต่อ

โบราณอุบาย

ผมได้เจอบทความในงานวิจัยทุนอุดหนุนจาก สวช.โดย นางพรนิภา บัวพิมพ์ ซึ่งเรียบเรียงโดย เยาวนิศ เต็งไตรรัตน์ เห็นว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่คนโบราณได้มีกุศโลบ......

อ่านต่อ

เรื่องของบักเดช

เรื่องต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เอาไว้อ่านแก้เครียดนะครับต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของบักเดช... ทำไม? บักเดช ถึงพาเพื่อน...แห่กันไปเที่ยวผับ...ทีละ 18 คน...ก็......

อ่านต่อ

ความเป็นมาของวันพระ

ในสมัยพุทธกาล เล่านักบวชนอกศาสนาได้ประชุมแสดงคำสอนตามความเชื่อของตนทุกวัน 8 ค่ำ 14ค่ำและ 15 ค่ำ เป็นปกติ ครั้งนั้น พระเจ้าพิมพิสาร พระราชาแห่งแคว้นมค......

อ่านต่อ

ไม่เป็นไรใคร ๆ เขาก็ทำกัน

"ไม่เป็นไร ใคร ๆ เขาก็ทำกัน" ในวัยเด็ก ชัย เป็นเด็กที่น่ารัก นิสัยดี หน้าตาดี ที่สำคัญ ชัย อ่อนน้อม และเคารพ เชื่อฟังผู้หลักผู้ใหญ่ มาตลอด เมื่อชั......

อ่านต่อ
 
มายากล สอนมายากล รวมรูปภาพ ประกาศฟรี
view